Skip to main content

Westlake Vietnam News

Westlake Compounds Việt Nam là thành viên của Westlake Global Compounds, công ty hàng đầu thế giới về vật liệu nhựa PVC. Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp cho các ngành công nghiệp như khác nhau như: Y tế, Ô tô, Xây dựng, Hàng tiêu dùng và Bao bì. Dải sản phẩm rất đa dạng của chúng tôi bao gồm cả vật liệu PVC cứng và PVC dẻo, có thể áp dụng cho công nghệ sản xuất ép đùn, ép phun, ép áp lực và đúc khuôn quay. Chúng tôi có khả năng đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu của nhà sản xuất cũng như người sử dụng cho bất kỳ ứng dụng chuyên biệt nào.

Tại Westlake Compounds Việt Nam, chúng tôi có niềm đam mê làm việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua công nghệ vượt trội, chất lượng sản phẩm và sự hoàn hảo trong vận hành. Từ quyết tâm tìm kiếm các giải pháp để thay đổi cuộc sống và duy trì sự bền vững, đã đưa chúng tôi trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu PVC. Đội ngũ tại Việt Nam có sự kết hợp hoàn hảo giữa chuyên môn cao, nhiệt huyết cá nhân, hiện diện tại nhiều quốc gia và được hỗ trợ nguồn lực tài chính toàn cầu.

Chúng tôi làm việc cùng nhau để tạo ra các sản phẩm nhằm nâng cao cuộc sống của khách hàng cũng như gia tăng sự đóng góp của chúng tôi cho cộng đồng sở tại. Chúng tôi, một công ty hàng đầu trong ngành nhựa PVC, luôn tập trung mọi nguồn lực của mình để mang lại kết quả kinh doanh vượt trội.

Trong suốt hơn 27 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam, Công ty chúng tôi luôn tuân thủ theo đúng pháp luật Việt Nam. Công ty đã góp phần tạo việc làm ổn định cho hàng trăm công nhân viên, góp phần ổn định kinh tế cho cá nhân, gia đình và cộng đồng trong hàng thập kỉ. Công ty chúng tôi luôn hoàn thành các nghĩa vụ đóng góp thuế đầy đủ cho địa phương góp phần vào sự phát triển của thành phố Biên Hòa nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung

Ngành công nghiệp nhựa hiện đại dựa vào nhiên liệu hóa thạch để làm nguyên liệu thô, nên việc sản xuất nhựa có tác động đến biến đổi khí hậu, góp phần tăng lượng khí CO2 toàn cầu. Gần đây, việc nghiên cứu và phát triển, sản xuất nhựa 'xanh', thân thiện hơn với môi trường có nguồn gốc từ vật liệu sinh học, tự nhiên như tinh bột, nguyên liệu tái tạo...đã và đang được nhiều công ty, nhiều quốc gia triển khai. Westlake Compounds Việt Nam cũng đã và đang đồng hành cùng các khách hàng toàn cầu trong xu thế này. Một số sản phẩm đã được thử nghiệm, sản xuất thành công và sẽ sớm được thương mại hóa.

Nhà máy được đầu tư 25 triệu đô la Mỹ với trang thiết bị hiện đại, đầu tư 5 dây chuyền sản xuất tiên tiến tự động hóa, tối ưu về an toàn, chất lượng, điều kiện làm việc và tác động của môi trường. Với nhà máy mới này, chúng tôi đáp ứng nguồn nguyên liệu hạt nhưa PVC phục vụ cho nhu cầu gia tăng không ngừng của khác hàng trong nước và xuất khẩu, tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương.

You are cordially invited to join Westlake Compounds Vietnam - Town Hall Meeting Q3.2022

 Time:                       2:00PM - 3:30PM on Tuesday, 16 Aug 2022

 

Venue:                     Canteen area - Westlake Compounds Vietnam

Employees please wear Company T-shirt (dark blue) to attend.

Our approach to Sustainability

As a leading global producer of plastics, we understand the importance of reducing the environmental impacts of our feed-stocks, production and usage.

In the PVC compound industry, stabilizers are present in PVC compounds at a low dosage, but they are crucial ingredients to meet compound specifications and to process on the production stages.

Westlake Compounds Vietnam has been using Lead-free stabilizers (Ca/Zn based, Tin based…) for many different product ranges for years with stable quality.

We have been developing exciting innovations of phasing out all lead-based PVC compounds and switching to Ca/Zn ones. This achievement is not only to meet customer demand, but also to reduce environmental impacts.

We are please to announce that Westlake Compounds Viet Nam 100% phase out Lead-based PVC compounds from October 2022.

 

 

Westlake Compounds Vietnam Outing Trip

From 08-09 June 2022


 It's great moments with many team building activities, employee recognitions...

We are the Winners!  


 Start from Westlake Vietnam Factory

 

 

 

 

In efforts to build an engaging workplace, Westlake Compounds Viet Nam held a 5km marathon race for employees at Bien Hoa city square. The marathon race was one of their yearly employee engagement activities to help promote physical care, team spirit, and collaboration. This was a special event as it was their first outdoor event in 2022, and over 40 employ